Băng keo loại nhỏ dùng trong văn phòng giá tại xưởng

Băng keo loại nhỏ dùng trong văn phòng giá tại xưởng

HNP0820

Văn phòng phẩm

Mời liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Uyên

Chăm sóc khách hàng

Ms. Huyền Trang

TP. Kinh doanh

Ms. Rosy

Kinh doanh

Băng keo văn phòng cuộn nhỏ có những ứng dụng rất hữu ích mà ai cũng biết....


Băng keo văn phòng cuộn nhỏ có những ứng dụng rất hữu ích mà ai cũng biết. Tuy nhiên để hiểu sâu hơn về sản phẩm này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây:

Băng keo trong cuộn nhỏ được làm từ nhựa Oriented Poly Propylene. Có thiết kế nhỏ gọn hơn với lõi bên trong bằng nhựa tạo độ chắc chắn nhất định. Kích thước cuộn băng dính nhỏ có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Băng keo đóng gói sản phẩm, bưu kiện hay những gói quà xinh xinh…

Băng keo văn phòng phẩm là dòng sản phẩm được sử dụng riêng biệt trong văn phòng. Bởi chúng có tính năng vô cùng nhỏ gọn lại có giá thấp cho nên rất phù hợp cho những việc dán dính các vật liệu nhỏ có bề mặt và trọng lượng ít.

Ứng dụng của băng keo trong cuộn nhỏ

So với các loại băng keo lớn, băng keo trong nhỏ có độ dính không cao bằng nhưng lại tiện lợi và nhỏ gọn hơn. Điều này giúp băng keo dễ dàng cố định các loại giấy khác nhau và đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ khi dán giấy. Đồng thời, băng keo trong nhỏ cũng dễ sử dụng hơn so với băng keo lớn.

Băng keo văn phòng phẩm có giá thành khá hợp lý và có thể được mua với số lượng lớn:

Những loại băng keo bản nhỏ có giá thành rất hợp lý và thích hợp sử dụng cho môi trường văn phòng. Băng keo có thể được mua với số lượng lớn nhằm đáp ứng cho các hoạt động của văn phòng, trường học một cách tối đa nhất.

 

Băng keo nhỏ có thể dùng để đóng gói những kiện hàng hoặc giấy tờ có thể tích nhỏ:

Trong môi trường văn phòng, hầu hết những kiện hàng hay giấy tờ đều có kích thước không quá lớn. Chính vì vậy, băng keo nhỏ tỏ ra rất phù hợp và có thể sử dụng được mà không gây vướng víu, rườm rà.

Trên thực tế, băng keo trong lớn cũng có thể được sử dụng trong môi trường văn phòng nhưng chúng không đem đến sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng nhiều bằng băng keo trong có bản nhỏ hơn. 

Hanopro là đơn vị chuyên cung cấp các loại băng dính, màng chít, túi PE đựng rác thải sinh hoạt. Do đó các bạn không phải lo về giá cả . Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển Hanopro tự hào là nhà cung cấp số 1 miền Bắc về các sản phẩm trên. Vì vậy về chất lượng các bạn hãy yên tâm nhé.

Nếu Quý khách hàng cần thông tin thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0915332590.

Mời Quý khách liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi mới nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Đại chỉ: Km8+800 Đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590

Email: info@hanopro.vn​

Website: www.thegioibanhdinh.com

© 2020 Copyright by thegioibangdinh.com. All rights reserved.
Hôm nay: 293   Tổng số: 459,728