Băng dính giấy tại Hà Nội

Băng dính giấy tại Hà Nội

HNP0233

Giấy (Paper, Kraft)

Mời liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Uyên

Chăm sóc khách hàng

Ms. Huyền Trang

TP. Kinh doanh

Ms. Rosy

Kinh doanh

Như chúng ta đã biết băng dính được sử dụng khá rộng rãi trong đủ mọi ngành nghề. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về băng dính giấy.


Như chúng ta đã biết băng dính được sử dụng khá rộng rãi trong đủ mọi ngành nghề. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về băng dính giấy.

Băng dính giấy là gì?

Băng dính giấy là loại băng dính viết được, được sản xuất bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 1800C.

Là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc dán dính bảo vệ bề mặt để sơn hay phủ bóng. Sản phẩm còn được ứng dụng hữu ích trong thực tế như làm nhán dãn, tiêu đề, đóng gói quà tặng, bưu phẩm nhẹ, dán lót thảm.

Công dụng của băng dính giấy:

Với đặc tính ưu việt, không để lại keo khi sử dụng. Trong ngành sơn sẽ không làm bong lớp sươn cũ bên dưới, giúp tạo những đường sơn đẹp không bị lem khi phun sơn mới.

Cũng tương tự trong ngành xây dựng, công dụng của băng dính giấy được thể hiện qua việc dán lên tường tạo một đường thẳng khi sơn một đường chỉ hoặc những nơi tiếp giáp giữa hai màu sơn khác nhau, sau khi lát gạch xong, băng dính giấy được dán lên những đường nối gạch giúp không để vôi vữa rơi vào làm bẩn.

Do được làm từ vật liệu bằng giấy bạn có thể viết lên mặt khi vận chuyển các thùng hàng hóa.

Hanopro là công ty chuyên sản xuất các loại băng dính, trong đó có băng dính giấy. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển công ty ngày càng đứng vững trên thị trường và trở thành một trong các nhà sản xuất băng dính số 1 khu vực phía  Bắc. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với công ty chúng tôi.

Mời Quý khách liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi mới nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HANOPRO THĂNG LONG

Đại chỉ: Km8+800 Đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Km8+800 - Đại Lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0915.332.590

Email: info@hanopro.vn​

Website: www.thegioibanhdinh.com

© 2020 Copyright by thegioibangdinh.com. All rights reserved.
Hôm nay: 460   Tổng số: 459,895